Bạn gái tôi và chị cô ấy có mở một kênh Youtube “chị em áo tắm”

   Bạn gái tôi và chị cô ấy có mở một kênh Youtube “chị em áo tắm”. Lượt xem khá cao và cả hai cũng khá nổi tiếng. Hôm nay tôi được bạn gái nhờ tới hỗ trợ quay video và cũng là lần đầu tiên tôi gặp chị Sumire. Ngay từ lần đầu tiên tôi đã bị hấp dẫn bởi cơ thể nóng bỏng cũng bộ đồ bơi thiếu vải của chị.

   Sau khi ghi hình xong, tôi và bạn gái lên phòng của cô ấy, và chúng tôi đã làm tình ngay tại đây. Chị Sumire cũng lén lút theo dõi chúng tôi, khi tôi xuống dưới chị liền dùng cặp ngực to của chị quyến rũ và vắt kiệt tinh trùng của tôi. Đến tối, chị tiếp tục lẻn vào và đòi chịch tôi dù bạn gái đang ngủ ngay bên cạnh! Thậm chí chị còn cho phép tôi “chơi trần” và xuất tinh vào trong lồn chị ấy, điều mà bạn gái tôi chưa từng cho phép! Và từ đó chúng tôi liên tục lén lút chịch nhau mỗi khi có cơ hội. Đó là cho tới khi tôi chuẩn bị sang Pháp du học cùng bạn gái. Nhưng mọi chuyện không dễ dàng kết thúc như vậy, chị Sumire rủ tôi cùng chịch một lần cuối cùng, và lần cuối cùng đó đã bị bạn gái của tôi phát hiện….

   Website chúng tôi chuyên tổng hợp những bộ phim đa dạng với nhiều thể loại nội dung được tổng hợp từ nhiều nguồn trên internet như XNXX, XVIDEOS... Chúng tôi mong muốn được sự ủng hộ của đông đảo các bạn để chúng tôi có động lực cập nhật thường xuyên và nhanh nhất các bộ phim mới nhất đến các bạn nhé!
   Khuyến cáo: Các bạn không được làm theo những gì diễn viên làm trong phim vì tất cả chỉ được dàn dựng, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những gì mà các bạn làm khi xem phim tại đây!
   Copyright 2024 © XINH3X All rights reserved | Sitemap |