Chàng trai may mắn và bốn cô thiên thần xuất hiện ~ PRED-315

   Một anh chàng IT cần cù chịu khó nhưng thường xuyên phải quay tay vì cô đơn. Như mọi ngày anh ta lại cặm cụi trước máy tay ngay cả khi tan giờ làm việc. Và thật bất ngờ bốn JAV idol anh ta thích bỗng dưng hiện lên trước mặt anh ta, người thật việc thật và họ nhanh chóng phục vụ anh chàng này để bù lại những tháng ngày cô đơn và làm việc căng thẳng.

   Anh ta bỗng chốc trở thành ông hoàng chỉ việc nằm ngửa và hưởng thụ những kĩ năng của các idol thân quen này. Và sau khi anh ta xuất tinh thì ối dồi ôi, tất cả chỉ là mơ, nhưng đó là một giấc mơ hoàn hảo.

   Website chúng tôi chuyên tổng hợp những bộ phim đa dạng với nhiều thể loại nội dung được tổng hợp từ nhiều nguồn trên internet như XNXX, XVIDEOS... Chúng tôi mong muốn được sự ủng hộ của đông đảo các bạn để chúng tôi có động lực cập nhật thường xuyên và nhanh nhất các bộ phim mới nhất đến các bạn nhé!
   Khuyến cáo: Các bạn không được làm theo những gì diễn viên làm trong phim vì tất cả chỉ được dàn dựng, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những gì mà các bạn làm khi xem phim tại đây!
   Copyright 2024 © XINH3X All rights reserved | Sitemap |