Cô bạn thân ngày ấy hôm nay vô tình gặp lại ~ Rikka Ono

   Rikka Ono là cô bạn thân từ nhỏ của tôi, chúng tôi đã có những tháng ngày vô cùng vui vẻ bên nhau cho đến khi lên cấp 3 thì em đã cùng gia đình lênh thành phố sinh sống . Hôm nay tôi đã tình cờ gặp lại em trong ngày đầu tiên lênh thành phố để nhập học, thật tình cờ tôi lại một lần nữa tôi lại học cùng lớp đại học với em .

   Cho dù chúng tôi đều đã lớn, đều đã thay đổi ít nhiều tuy nhiên chỉ nhìn thôi là chúng tôi đã nhận ra nhau. Giờ em đã trở thành một thiếu nữ vô cùng xinh đẹp và kiêu sa nhưng tính cách vẫn như cô bé tinh nghịch ngày xưa. Em đã đưa tôi về nhà để ở nhờ 5 ngày trong lúc chưa tìm được phòng. 5 ngày đó chúng tôi đã làm tình rất nhiều lần các ông ạ . Tất cả cũng là do em đã cướp đi đời trai của tôi .

   Website chúng tôi chuyên tổng hợp những bộ phim đa dạng với nhiều thể loại nội dung được tổng hợp từ nhiều nguồn trên internet như XNXX, XVIDEOS... Chúng tôi mong muốn được sự ủng hộ của đông đảo các bạn để chúng tôi có động lực cập nhật thường xuyên và nhanh nhất các bộ phim mới nhất đến các bạn nhé!
   Khuyến cáo: Các bạn không được làm theo những gì diễn viên làm trong phim vì tất cả chỉ được dàn dựng, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những gì mà các bạn làm khi xem phim tại đây!
   Copyright 2024 © XINH3X All rights reserved | Sitemap |