Đụ chị họ để quên đi việc bị cắm sừng cuộc đời vẫn đẹp biết bao

   Lại là máy dập Shuri Yamamoto đây các ông, thật sự quá khó để kìm chế được khi xem em ấy các ông ạ . Lần này là bộ phim được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên cực nổi tiếng. Câu chuyện kể về chàng trai trẻ đã tận mắt chứng kiến cảnh cô gái mà anh thương yêu bấy lâu nay đã bú lưỡi một thằng đàn ông giàu có khác .

   Từ hôm đó cậu luôn buồn chán và không muốn làm gì cả, cũng may là anh trai và chị dâu và chị họ của cậu đã biết được điều này thế là họ đã tổ chức một buổi tiệc nhỏ để giúp cậu giả toả nổi buồn . Tối đó vì chị họ uống hơi nhiều nên đã ở lại nhà của chàng trai và rồi…

   Website chúng tôi chuyên tổng hợp những bộ phim đa dạng với nhiều thể loại nội dung được tổng hợp từ nhiều nguồn trên internet như XNXX, XVIDEOS... Chúng tôi mong muốn được sự ủng hộ của đông đảo các bạn để chúng tôi có động lực cập nhật thường xuyên và nhanh nhất các bộ phim mới nhất đến các bạn nhé!
   Khuyến cáo: Các bạn không được làm theo những gì diễn viên làm trong phim vì tất cả chỉ được dàn dựng, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những gì mà các bạn làm khi xem phim tại đây!
   Copyright 2024 © XINH3X All rights reserved | Sitemap |