Đụ hội đồng em gái say rượu trên ôtô

     N. và H. là hai công tử con nhà có điều kiện, tay chơi khét tiếng đất Sài Thành. Bình minh của họ bắt đầu khi đàn gà lên chuồng đi ngủ và đích đến là các điểm ăn chơi nổi tiếng, các quán bar, sàn nhảy bên cạnh rượu mạnh, chất khích thích và không thể thiếu gái.

     Trong một lần chúng gặp M. một em gái miền Tây gạo trắng nước trong, lên SG học, cao 1m64, da trắng ngần, min màng ngọn nước, M. vừa qua tuổi 19, cái tuổi đẹp nhất của đời con gái, M sở hữu body bốc lửa, cặp nhũ hoa căng phồng, bóp 1 tay không xuể…. và em rất ham chơi.

     Họ gặp nhau tại một Bar tại Q1, bằng con mắt lõi đời của những tay chơi sành sỏi, hai dân chơi đã nhận ra con mồi và dẫn dắt em vào các cuộc vui quên lối về…, mời các bạn xem phim sẽ rõ

     Website chúng tôi chuyên tổng hợp những bộ phim đa dạng với nhiều thể loại nội dung được tổng hợp từ nhiều nguồn trên internet như XNXX, XVIDEOS... Chúng tôi mong muốn được sự ủng hộ của đông đảo các bạn để chúng tôi có động lực cập nhật thường xuyên và nhanh nhất các bộ phim mới nhất đến các bạn nhé!
     Khuyến cáo: Các bạn không được làm theo những gì diễn viên làm trong phim vì tất cả chỉ được dàn dựng, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những gì mà các bạn làm khi xem phim tại đây!
     Copyright 2024 © XINH3X All rights reserved | Sitemap |