Ngoan đi anh thưởng cho em nà Jun Suehiro xinh đẹp của anh

   Jun Suehiro và Hosoda là một cặp vợ chồng khá là mất nết các ông ạ, cuộc sống của họ nói chung là êm đềm và sung sướng lắm luôn. Người chồng thì sáng đi làm, tối về vợ banh hàng ra cho chịch, trông hạnh phúc vl . Thế nhưng 2 vợ chồng này lại có nhiều tham vọng hơn, anh chồng thì muốn được tăng lương, cô vợ thì muốn vừa được sướng cả ngày lẫn đêm lại vừa được có tiền nữa .

   Thế là họ đã bày ra một cạm bẫy cho ông sếp Tetsuya. Hôm đó anh chồng mời ông sếp về nhà chơi, được một lúc thì giả vờ say rồi lăng ra ngủ, nhiệm vụ tiếp theo của cô vợ là quyến rũ ông sếp Tetsuya. Tất nhiên đối diện với một người đàn bà dâm và ngon như Suehiro thì ông sếp làm sao mà cưỡng lại được cơ chứ…

   Website chúng tôi chuyên tổng hợp những bộ phim đa dạng với nhiều thể loại nội dung được tổng hợp từ nhiều nguồn trên internet như XNXX, XVIDEOS... Chúng tôi mong muốn được sự ủng hộ của đông đảo các bạn để chúng tôi có động lực cập nhật thường xuyên và nhanh nhất các bộ phim mới nhất đến các bạn nhé!
   Khuyến cáo: Các bạn không được làm theo những gì diễn viên làm trong phim vì tất cả chỉ được dàn dựng, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những gì mà các bạn làm khi xem phim tại đây!
   Copyright 2024 © XINH3X All rights reserved | Sitemap |