[STARS-591] Lặng nhìn sếp chịch crush ~ Suzu Honjo

   Chuyện kể mối tình của Suzu Honjo ông sếp và anh đồng nghiệp đáng thương emoticons . Suzu đang làm việc tại một công ty nọ, vì cô và anh đồng nghiệp thường xuyên phải làm thêm giờ để kịp tiến độ nên dần dần cả 2 đã nảy sinh tình cảm trên mức đồng nghiệp . Thế nhưng những cử chỉ thân mật của Suzu và cậu đồng nghiệp đã lọt vào mắt của gã sếp mặt khỉ .

   Thực ra ông ta cũng thích Suzu từ lâu rồi nhưng chưa có cơ hội để thổ lộ .

   Thế là ông ta đã đề nghị tổ chức một buổi tiệc nhỏ trong công ty, đêm đó Suzu và anh đồng nghiệp đều say chỉ có ông sếp là tỉnh quơ, thế là ông ta đưa Suzu vào khách sạn là nện luôn cả đêm emoticons . Sau lần vài lần vụng trộm như thế giường như Suzu cũng đã mê đắm con cu của lão sếp. Tình cảm giữa cô và anh đồng nghiệp dần xa cách . Anh ấy cũng rất tức giận và đã tìm đến nhà của ông sếp để hỏi cho ra chuyện, thế nhưng khi vừa trò chuyện được vài câu thì anh đã tận mắt chứng kiến Suzu bước ra từ phòng tắm và…

   Website chúng tôi chuyên tổng hợp những bộ phim đa dạng với nhiều thể loại nội dung được tổng hợp từ nhiều nguồn trên internet như XNXX, XVIDEOS... Chúng tôi mong muốn được sự ủng hộ của đông đảo các bạn để chúng tôi có động lực cập nhật thường xuyên và nhanh nhất các bộ phim mới nhất đến các bạn nhé!
   Khuyến cáo: Các bạn không được làm theo những gì diễn viên làm trong phim vì tất cả chỉ được dàn dựng, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những gì mà các bạn làm khi xem phim tại đây!
   Copyright 2024 © XINH3X All rights reserved | Sitemap |