[STARS-743] Trưởng phòng làm em sướng quá Aozora Hikari

   Aozora Hikari là một cô nhân viên trẻ xinh đẹp và đầy nhiệt huyết với công việc . Dạo gần đây công việc của công ty khá nhiều nên cô và đồng nghiệp thường xuyên phải làm thêm giờ. Tất nhiên công việc nhiều như thế khiến cho Aozora cũng khá căng thẳng, những lúc như thế cô chỉ muốn thủ dâm để giải toả sự mệt mỏi đó .

   Tuy nhiên thủ dâm hoài cũng không phải là giải pháp, dần dần cô cảm thấy cơ thể của mình ham muốn nhiều hơn bình thường, thế là những anh đồng nghiệp may mắn khi được làm thêm giờ với Aozora lần lượt bị cô dụ dỗ để ra sức làm cô thoả mãn. Tuy nhiên các ông trong công ty chưa ai làm cô hài lòng mãi cho đến khi gặp được anh trưởng phòng ku to và dày dặn kinh nghiệm ấy…

   Website chúng tôi chuyên tổng hợp những bộ phim đa dạng với nhiều thể loại nội dung được tổng hợp từ nhiều nguồn trên internet như XNXX, XVIDEOS... Chúng tôi mong muốn được sự ủng hộ của đông đảo các bạn để chúng tôi có động lực cập nhật thường xuyên và nhanh nhất các bộ phim mới nhất đến các bạn nhé!
   Khuyến cáo: Các bạn không được làm theo những gì diễn viên làm trong phim vì tất cả chỉ được dàn dựng, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những gì mà các bạn làm khi xem phim tại đây!
   Copyright 2024 © XINH3X All rights reserved | Sitemap |