Tôi đã lừa địt cô bạn cùng lớp ~Yura Kano

   Yura Kano là một cô gái đẹp, cô ấy học chung lớp với tôi, tôi đã thầm yêu cô ấy từ lâu nhưng không dám thổ lộ vì tôi chả có gì ngoài con cu to và dai sức . Sở thích của Yura là đọc sách một mình trong thư viện, nên tôi thường xuyên lấy cớ để được tiếp cận em. Mối tình đơn phương của tôi cứ thế lớn dần, đến lúc tôi không thể kìm chế được bản thân mỗi khi gần Yura. Quên nói với các ông là em ấy bị cận rất nặng nên không thể nhìn thấy rõ mọi việc. Hôm đó nhân lúc Yura tháo kính để dụi mắt tôi đã nhanh chóng trộm lấy kính rồi địt em ngay tại phòng đọc vắng người. Không ngờ Yura trông hiền dịu vậy mà lại có kinh nghiệp địt rất đáng nể emoticons . Sau khi địt xong tôi đưa em về nhà và lại tiếp tục địt em… Tuy nhiên mãi đến sau này tôi mới biết là em có 1 chiếc kính dự phòng nhưng hôm đó em lại ko thèm dùng, tôi cũng không hiểu tại sao emoticons .

   Website chúng tôi chuyên tổng hợp những bộ phim đa dạng với nhiều thể loại nội dung được tổng hợp từ nhiều nguồn trên internet như XNXX, XVIDEOS... Chúng tôi mong muốn được sự ủng hộ của đông đảo các bạn để chúng tôi có động lực cập nhật thường xuyên và nhanh nhất các bộ phim mới nhất đến các bạn nhé!
   Khuyến cáo: Các bạn không được làm theo những gì diễn viên làm trong phim vì tất cả chỉ được dàn dựng, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những gì mà các bạn làm khi xem phim tại đây!
   Copyright 2024 © XINH3X All rights reserved | Sitemap |