Tuyệt phầm NÀNG THƠ CỦA TÔI (P2) - Thanh xuân của Em đó là Anh

   Dịch dã đã không làm ăn gì được mà còn phải xa vợ, trong lòng nó bức bối khó chịu. Lâu lâu chỉ biết đem đống hình với clip của vợ ra xem rồi quay tay cho đỡ vã… Mấy bác đừng trách sao em chung tình quá mà quay tay cũng phải xem hình vợ.

   Đơn giản vì với em vợ nó ngon thôi các bác ạ. Trước giờ chỉ có sex với vợ là đê phê mê nhất, nên xa nhau cũng chỉ nhớ và thèm mỗi vợ. Cho nên cũng ráng tranh thủ bằng được vài hôm về nhà, kết quả vợ chồng lại quấn lấy nhau, xả hết bao nhiêu nhớ nhung phiền muộn vào từng hơi thở dồn dập.
   Tranh thủ vợ đang tê quá cũng ghi lại được tí kỷ niệm.

   Website chúng tôi chuyên tổng hợp những bộ phim đa dạng với nhiều thể loại nội dung được tổng hợp từ nhiều nguồn trên internet như XNXX, XVIDEOS... Chúng tôi mong muốn được sự ủng hộ của đông đảo các bạn để chúng tôi có động lực cập nhật thường xuyên và nhanh nhất các bộ phim mới nhất đến các bạn nhé!
   Khuyến cáo: Các bạn không được làm theo những gì diễn viên làm trong phim vì tất cả chỉ được dàn dựng, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những gì mà các bạn làm khi xem phim tại đây!
   Copyright 2024 © XINH3X All rights reserved | Sitemap |