Vượt ngàn dặm xa để đến bên em , hạnh phúc dâng trào

     Mình trước giờ khá bảo thủ trong chuyện chăn gối, cho rằng khi ân ái phải dành hết cảm xúc cho người ấy, nên cảm thấy việc cầm máy quay/chụp trong lúc đó sẽ có đôi chút thiếu trân trọng khoảnh khắc cả hai hoà vào nhau.
     Bởi vậy nên dù qua nhiều cuộc tình, chẳng có bao nhiêu hình ảnh hay clip, cũng ngần ngại khi share lên cộng đồng. Ấy vậy mà thích xem chùa Thiên Địa lắm. Xem chùa hoài cũng nhột, nên hôm nay viết về em, cô gái quen đã lâu nhưng đến gần đây mới đưa nhau đến đê mê của tình dục.

     Vượt dặm xa, đúng rồi, vì quen em mà đã me từ lâu, nhưng em ở xa lắm, cách tới vài trăm km. Cũng phải cân nhắc lắm thì mới tung lưới xa đến vậy, vì dù gì, Đà Nẵng mình vẫn đẹp và vẫn có nhiều cô gái đẹp. Lắm lúc tự hỏi, đi xa thế rồi có đáng hay không? Nhưng bây giờ có thể tự tin khẳng định rằng: Rất xứng đáng!
     Em cũng có tình yêu tuổi teen nhưng thật khó để thể hiện sự dâm dục thái quá, nhất là khi quanh em vẫn toàn thanh niên choai chưa trải sự đời. Nó là thứ cảm giác khó chịu, khi muốn giữ một hình ảnh trong lành đẹp đẽ, nhưng bồn chồn với cái l*n tò mò.
     Tìm thấy em một dạo qua Zalo, trò chuyện tỉ tê với người-lạ-ở-xa khiến em cũng tự tin khoe độ dâm của con gái mới lớn, chịu nghe những câu chuyện khơi gợi dục vọng và ấp ủ những thèm muốn. Phải khá lâu, khi những cảm xúc đã chín muồi, thì em mới nhận lời mời đón mình đi chơi quanh thành phố quê em. Gác lại công việc, tạm rời Đà Nẵng đi giao lưu nơi tỉnh bạn.

     Những bước thủ tục đầy đủ cho một buổi hẹn hò phổ thông: tà tữa, xem phim, ăn trưa nhẹ nhàng, shopping quanh sắm cho em vài món mỹ phẩm và gấu bông kỉ niệm. Em vui và mệt, đủ lí do để chốt điểm đến cuối là nhà nghỉ ven sông để cả hai nghỉ ngơi.

     Các bước lột đồ, ôm ấp hôn hít dạo đầu, mọi người có thể tham khảo những bài khác, mình cũng y vậy thôi. Đó là khoảnh khắc ban đầu đê mê, mình không quay chụp gì vì nó thật tuyệt vời để tận hưởng và giữ riêng ^^

     Ngợp bởi body và cô bé của em có phần tươi mới và tràn đầy sức sống. Đầy cả nước nữa. Mân mê hoài không chán.

     Website chúng tôi chuyên tổng hợp những bộ phim đa dạng với nhiều thể loại nội dung được tổng hợp từ nhiều nguồn trên internet như XNXX, XVIDEOS... Chúng tôi mong muốn được sự ủng hộ của đông đảo các bạn để chúng tôi có động lực cập nhật thường xuyên và nhanh nhất các bộ phim mới nhất đến các bạn nhé!
     Khuyến cáo: Các bạn không được làm theo những gì diễn viên làm trong phim vì tất cả chỉ được dàn dựng, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những gì mà các bạn làm khi xem phim tại đây!
     Copyright 2024 © XINH3X All rights reserved | Sitemap |